MARKETING GLOBAL

Trong bối cảnh Marketing ngày càng trở nên quan trọng như một “cộng sự” không thể thiếu giúp các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình, Marketing Global ra đời nhằm đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững trong thị trường khốc liệt toàn cầu. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MARKETING GLOBAL thuộc công ty thành viên của tập đoàn ITP Group được thành lập vào ngày 22 – 03 – 2022, và là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing tổng thể.

Marketing Global là đơn vị tiên phong với mong muốn “Tạo nên sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp bằng việc cung cấp các dịch vụ, ý tưởng sáng tạo và giải pháp marketing tổng thể phù hợp và hiệu quả.” Với tầm nhìn muốn hướng tới đa dạng các lĩnh vực và cung cấp những dịch vụ marketing tốt nhất dành cho khách hàng.

Marketing Global mang sứ mệnh đem đến những giải pháp toàn diện, Marketing Global mang đến sự đột phá và tăng trưởng bền vững song song đó là chất lượng và uy tín mà Marketing Global cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp. Đã đến lúc, doanh nghiệp đồng hành cùng Marketing Global tạo nên một sự phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết.

global marketing

Mục tiêu hàng đầu của Marketing Global là trở thành một trong những công ty dẫn đầu về Marketing mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả. Đội ngũ nhân sự với số lượng hàng trăm nhân viên từ tổng công ty ITP và hàng nghìn môi giới cho sản phẩm đối tác thuộc hệ thống đại lý Marketing Global. Cơ sở vật chất hiện đại có quy mô lớn, các chi nhánh trải dài từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội, hơn nữa cả trong nước lẫn quốc tế.

gioi thieu 1

Không chỉ hoạt động kinh doanh lĩnh vực Marketing tổng thể, Marketing Global còn các dịch vụ khác như thiết kế website, Thương mại điện tử, Pr booking và Tổ chức sự kiện. Marketing Global hiện đang là chủ sở hữu các thành tựu phần mềm như: HRM, URM, WeWork, EDU và cuối cùng là mạng xã hội Fami, hệ thống hỗ trợ CSKH và sale, đông đảo cộng tác viên dự án, cộng đồng data và các công nghệ hỗ trợ toàn diện. Marketing Global tự hào là đơn vị tiên phong với mong muốn “ Tạo nên sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp bằng việc cung cấp các dịch vụ, ý tưởng sáng tạo và giải pháp marketing tổng thể phù hợp và hiệu quả” và người bạn đồng hành của xã hội.