DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, thiết kế đồ họa có sức ảnh hưởng lớn trong tất cả lĩnh vực, đây là là công việc sáng tạo, tạo ra những hình ảnh nghệ thuật chứa thông điệp mà khách hàng mong muốn thể hiện trên các phương diện truyền thông. Do đó, Marketing Global luôn xem việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của công ty.

Qua những hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại…cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong sáng tạo và thiết kế, Graphic Design của Marketing Global luôn tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Liên hệ tư vấn
banergraphic

Các dịch vụ của Marketing Global

thiet ke website 1

Thiết kế website

Thiết kế layout website hoàn thiện, bắt mắt, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

thiet ke logo

Thiết kế logo

Thiết kế theo yêu cầu và mang lại ấn tượng sâu sắc nhất cho khách hàng của bạn.

thiet ke brochures 1

Thiết kế profile, Brochure

Tư vấn cụ thể về cấu trúc, nội dung cho profile, Brochure. Thiết kế chỉnh chu theo yêu cầu của khách hàng.

thiet ke nhan dien thuong hieu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Xây dựng thương hiệu toàn diện với thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN THIẾT KẾ TẠI MARKETING GLOBAL

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu
Khi đến với Marketing Global bạn sẽ nhận được tư vấn những thông tin về ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, vì đây là điều tạo nên sự khá biệt cho từng thương hiệu. Để tránh nội dung thông điệp quá dài ảnh hưởng đến khách hàng, logo thương hiệu vừa phải ngắn gọn lại vừa có thể khẳng định được ý nghĩa hoạt động kinh doanh của công ty.
Giúp doanh nghiệp thể hiện tầm nhìn
Thông qua những sản phẩm mà Marketing Global thiết kế, khách hàng sẽ có được những thiết kế ấn tượng và khác biệt. Không chỉ là những hình vẽ hấp dẫn, nổi bật mà còn ẩn chứa những ý nghĩa và các đặc trưng mà chỉ riêng doanh nghiệp của bạn có vì sự khác biệt chính là yếu tố làm nên dấu ấn riêng của thương hiệu.
Thiết kế chuyên nghiệp, thẩm mỹ
Yếu tố chuyên nghiệp và thẩm mỹ luôn được Marketing Global đặt lên hàng đầu khi bắt đầu thiết kế. Bởi tính bắt mắt, độc đáo sẽ là điểm cộng đầu tiên tác động tới tâm lý của khách hàng. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm thiết kế mà Marketing Global đã từng tạo ra đều được đánh giá là có tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời, làm hài lòng tất cả khách hàng.

THIẾT KẾ NHANH CHÓNG – SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Cam kết về chất lượng dịch vụ của Marketing Global