DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ & UY TÍN

 Marketing Global tự hào khi có một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực quảng cáo online, đặc biệt là quảng cáo Facebook, chúng tôi tự tin sẽ mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng cùng với đó là mức đầu tư chi phí hợp lý giúp khách hàng / doanh nghiệp thúc đẩy doanh số kinh doanh online và xây dựng thương hiệu bền vững trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
dich vu facebook ads preview

Vì sao nên chạy Quảng cáo Facebook?

Quy trình dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Marketing Global

Marketing Global có gì khác biệt

Ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại Marketing Global

ua dai marketingglobal

Xây dựng nội dung

Marketing Global tạo mọi điều kiện để bạn có một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hoàn hảo khi song hành cùng bạn trong việc tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh, viết bài thu hút,…

Tư vấn chiến lược

Tư vấn chiến lược và kế hoạch phát triển cho khách hàng và doanh nghiệp, tạo sự bền vững trên kênh Digital Marketing và xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp nhất.

Xây dựng thương hiệu

Marketing Global sẽ phối hợp với đối tác cùng nhau phát triển thương hiệu với các MiniGame, các chính sách ưu đãi cũng như tối ưu Fanpage.

Hỗ trợ chăm sóc Fanpage

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm trên Fanpage.

Các câu hỏi thường gặp

Để quảng cáo Facebook tôi cần chuẩn bị những gì?

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp và sản phẩm. Marketing Global sẽ tạo chiến dịch theo đặc điểm của công ty, nội dung cần thiết về sản phẩm, thiết kế trực tiếp dựa trên brand guildline của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có những câu chuyện riêng của doanh nghiệp muốn chia sẻ, Marketing Global luôn hoan nghênh hỗ trợ.

Ngân sách chạy quảng cáo trên Facebook tối thiểu là bao nhiêu tiền một ngày?

Hiện tại không có một mức phí cố định cho việc quảng cáo sản phẩm nào trên Facebook. Tuy nhiên, chi phí tối thiểu để thực hiện quảng cáo Facebook là 24.000 đồng / ngày.

Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Để đạt được hiệu quả, bạn cần phải nghiên cứu các hành vi của khách hàng, target đúng mục tiêu và nội dung content phải thật thu hút. Ở Marketing Global, chúng tôi có tất cả những yếu tố này.

Tại sao quảng cáo Facebook không được phê duyệt?

Quảng cáo trên Facebook ngày càng trở nên khó khăn đối với các tài khoản mới bởi nhiều lý do khách quan. Bài quảng cáo bị vi phạm chính sách cũng là một vấn đề đáng để quan tâm.

Trả tiền quảng cáo trên Facebook như thế nào?

Bạn sẽ thanh toán cho Facebook khi đạt ngưỡng thanh toán mà hệ thống đề xuất cho bạn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ từ các Agency, bạn chỉ cần thanh toán cho công ty và họ sẽ giải quyết mọi vấn đề.

Một account Facebook tạo được bao nhiêu tài khoản quảng cáo?

Mỗi Business Manager (Trình quản lý quảng cáo) , bạn có thể tạo tối đa 5 tài khoản quảng cáo. Một nick Facebook tạo được 2 BM, đồng nghĩa với bạn có thể tạo 10 tài khoản quảng cáo.

FAQ mktglobal 1