DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADSWORD HIỆU QUẢ CAO, CHI PHÍ THẤP

Dịch vụ quảng cáo Google Ads của Marketing Global là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm khi đã triễn khai thành công rất nhiều chiến dịch quảng cáo và hệ thống Machine Learning của Google.

Mục tiêu của chúng tôi chính là trở thàhh đối tác đáng tin cậy nhất cho doanh nghiệp khi triển khai bất kì chiến dịch quảng cáo nào trên Google.

dich vu quang cao google ads gia 1
gg ads

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GOOGLE ADS TỪ MARKETING GLOBAL:

 • Đối tượng: Hiển thị quảng cáo và tiếp cận chính xác mục tiêu khách hàng và khách hàng tiềm năng.
 • Vị trí thứ hạng: Có thể tùy chỉnh các thứ hạng quảng cáo theo từng chiến lược marketing.
 • Ngân sách: Kiểm soát và cài đặt được mức chi tiêu cho các chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng và linh hoạt.
 • Đo lường và theo dõi: Cung cấp các công cụ đo lường thông minh như là đo lường lượt hiển thị, đo lường lượt truy cập, tỉ lệ nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi…
 • Phân tích và tối ưu: Dễ dàng phân tích và đánh giá các chỉ số hiển thị nhằm đưa ra phương pháp cải thiện và phương hướng phát triển phù hợp.
 • Báo cáo: Tổng hợp các số liệu liên quan tình trạng chiến dịch quảng cáo, có cơ sỡ dự liệu đánh giá hiệu quả thực thi chiến dịch.

Lý do chọn Marketing Global là đơn vị quảng cáo

Quy trình chạy quảng cáo Google Ads tại MARKETING GLOBAL

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại MARKETING GLOBAL

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads phụ thuộc vào các yếu tố nào?

bao gia chay quang cao google gi

Chi phí chạy quảng cáo Google phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 • Các hình thức chạy quảng cáo mà khách hàng lựa chọn.
 • Số lượng và thông tin các từ khóa. Với những từ khóa độ cạnh tranh cao thì hầu hết giá thầu sẽ tương đối lớn, chính vì thế chi phí quảng cáo sẽ cần nhiều hơn so với các từ khóa cạnh tranh thấp.
 • Lượng truy cập mà khách hàng mong muốn.
 • Địa điểm hay các khu vực cần chạy quảng cáo.
 • Khi khách hàng chạy với chi phí càng nhiều thì đồng nghĩa với lượt truy cập website sẽ nhiều hơn và cơ hội kiếm được khách hàng sẽ cao hơn.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về bảng báo giá quảng cáo Google. Quý khách vui lòng để thông tin trực tiếp trên website Marketing Global để được tư vấn tốt nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Marketing Global?

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng chạy quảng cáo Google

Tôi muốn thuê dịch vụ quảng cáo phải làm sao?

Chỉ cần bạn để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và phân tích cho bạn bộ từ khóa phù hợp. Sau đó bạn lựa chọn gói ngân sách phù hợp, công việc còn lại Marketing Global sẽ tiến hành cài đặt trọn gói và chạy quảng cáo cho bạn.

Tôi muốn kiểm tra tiền đã chi cho dịch vụ quảng cáo Google thì sẽ làm như thế nào ?

Bạn hoàn toàn yên tâm, số tiền bạn chạy chúng tôi sẽ trả trực tiếp Google. Khi chạy quảng cáo chúng tôi sẽ phân quyền bạn trong tài khoản quảng cáo để bạn biết được số tiền đã chi tiêu và số lượng khách hàng truy cập.

Số tiền tôi chạy quảng cáo google ads quá nhỏ có kiếm được khách hàng không ?

Hoàn toàn có thể, chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn chiến lược đại dương xanh, giúp bạn không phải cạnh tranh trực tiếp với đối thủ mà vẫn kiếm được khách hàng tiềm năng cho riêng mình. Đây chính là thị trường ngách trong marketing.

Số tiền tôi phải trả chạy quảng cáo google ads là bao nhiêu?

Bạn yên tâm, chúng tôi đã có bảng báo giá chính xác cho khách hàng. Chi phí rất rẻ so với thị trường nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao.

Thời gian lên top Google mất bao lâu ?

Sau khi đã thống nhất phương án cũng như chi phí triển khai. Marketing Global sẽ hỗ trợ khách hàng lên top từ khóa trong 1-2 ngày làm việc.

cau hoi thuong gap khi lam profi